Danh mục sản phẩm
Danh mục sản phẩm

Chính sách đổi trả hàng

1. Điều khoản và điều kiện khi đổi trả đơn hàng

 • Thời hạn đổi sản phẩm tại Ebeoi là 10 ngày kể từ ngày khách nhận hàng.
 • Sản phẩm cần được đổi phải còn mới 100%, chưa sử dụng, có video mở hàng, còn đầy đủ nhãn mác, hộp, phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm (nếu có). Ebeoi sẽ không đổi sản phẩm đã sử dụng, không có video mở hàng hoặc đã kích hoạt bảo hành.
 • Đối với sản phẩm mua trực tiếp tại cửa hàng, quý khách vui lòng đổi/trả hàng tại cửa hàng đã mua trước đó. Đối với sản phẩm mua trực tuyến, qua website vui lòng liên hệ sđt 096 210 21 12 hoặc gửi email tới shopebeoi@gmail.com để được hướng dẫn.
 • Tổng giá trị của các sản phẩm muốn đổi cần phải tương đương với tổng giá trị của các sản phẩm trả lại. Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua, Ebeoi sẽ không hoàn lại tiền thừa.
 • Nếu sản phẩm gặp lỗi, quý khách vui lòng thông báo cho Ebeoi trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ thay thế sản phẩm nhanh chóng hoặc hoàn lại tiền nếu sản phẩm đã hết hàng. Ebeoi sẽ không hỗ trợ đổi/trả đối với phiếu mua hàng trực tuyến hoặc sản phẩm trong chương trình khuyến mãi.

Phí vận chuyển sẽ được hoàn lại trong trường hợp hàng hóa bán ra không đúng, hoặc bị lỗi hoặc hỏng hóc.

Xin vui lòng đảm bảo rằng sản phẩm mà quý khách yêu cầu đổi/trả đáp ứng các điều kiện đổi/trả sản phẩm như đã quy định trên trang web của Ebeoi.com.

2. Quy trình khi đổi trả đơn hàng

 • Bước 1: Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng hoặc sdt: 096 210 21 12 hoặc gửi email tới địa chỉ shopebeoi@gmail.com để yêu cầu việc đổi/trả sản phẩm. Đội ngũ của Ebeoi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình đổi/trả sản phẩm. Sau khi quá trình đổi/trả sản phẩm được xác nhận là hợp lệ.
 • Bước 2: Quý khách hàng gửi sản phẩm hàng hóa cho Ebeoi tiếp nhận theo hướng dẫn được cung cấp. Quý khách có thể mang sản phẩm đến cửa hàng Ebeoi hoặc gửi qua dịch vụ bưu điện đối với sản phẩm mua online.
 • Bước 3: Ebeoi nhận sản phẩm và kiểm tra sản phẩm.
 • Bước 4: Ebeoi chuyển sản phẩm đến Nhà Cung Cấp để tiến hàng đổi/trả.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ được nhận sản phẩm mới hoặc được hoàn lại số tiền đã thanh toán.

3. Các bước thức hiện khi tiến hành đổi trả sản phẩm

 • Bước 1: Đăng ký: Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Ebeoi qua sdt 096 210 21 12 hoặc gửi email tới địa chỉ shopebeoi@gmail.com và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm lỗi bao gồm:
 1. Mã số đơn hàng;
 2. Tên sản phẩm;
 3. Mô tả chi tiết về lỗi sản phẩm và kèm theo ảnh chụp nếu có;
 4. Nhu cầu cần hỗ trợ: đổi/trả.
 • Bước 2: Nhận hướng dẫn đăng ký đổi/trả sản phẩm qua email hoặc hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Ebeoi.
 • Bước 3: Quý khách hàng đóng gói sản phẩm lỗi và mang đến cửa hàng trực tiếp hoặc ra đơn vị vận chuyển giao hàng.
 • Bước 4: Gửi sản phẩm về Ebeoi theo hướng dẫn đã nhận được.

4. Những câu hỏi thường gặp khi đổi trả sản phẩm

Câu hỏi 1: Tôi đã đặt đơn hàng, giờ muốn hủy đơn phải làm sao?

Đối với việc hủy đơn hàng, quý khách vui lòng thông báo cho Ebeoi sdt 0962102112. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hủy đơn hàng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đăng nhập vào trang web của Ebeoi để tự hủy đơn hàng nếu đã đặt hàng trực tuyến.

Câu hỏi 2: Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi trả lại sản phẩm không?

Quý khách có thể đổi lại sản phẩm nếu không hài lòng trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của quý khách, sản phẩm cần phải còn mới 100%, chưa qua sử dụng và vẫn giữ nguyên nhãn mác, có video bóc sản phẩm. Ebeoi không chấp nhận đổi sản phẩm đã qua sử dụng và không đủ những tiêu chí trên.

Câu hỏi 3: Khi đổi trả hàng, phí vận chuyển tôi có phải chi trả không?

Khi đổi/trả hàng tại Ebeoi, phí vận chuyển có thể được áp dụng tùy thuộc vào chính sách của cửa hàng. Trong trường hợp sản phẩm đổi/trả là do lỗi từ cửa hàng, phí vận chuyển có thể được hoàn trả lại cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu đổi/trả hàng vì lý do cá nhân hoặc không hài lòng, phí vận chuyển có thể do khách hàng tự chi trả